ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #ท้องแรก

ตอนนี้อายุครรภ์ 17 สัปดาห์ แม่อายุ 27 ปี พอดีคุณหมอแจ้งมาว่าเด็กขนาดเติบโตช้าในครรภ์คุณหมอเลยนัดเจาะน้ำคร่ำ มีแม่บ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก ตอนนี้เครียดมากเลย

1 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ