แม่ๆคนไหนเป็นความดันช่วงตั้งครรภ์บ้างค่ะ อยากรู้ว่าทำยังถึงทำให้ความดันลดลงเหลือปกติค่ะ

หรือเราต้องงดอาหารแบบไหนบ้าง ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ #ท้องแรก #ทีมมิถุนา

3 ตอบกลับ

งดของเค็ม ที่มีเกลือ น้ำปลา ค่ะ เน้นทานจืด เน้นทานของไม่มันนะคะ ของเค็มจะทำให้ร่างกายกักน้ำไว้เยอะ ส่งผลถึงความดันได้ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะช่วงนี้กินบ่อยเลย

ความดันสูงหรือเปล่าค่ะ เราก็เป็นค่ะ ทานยาตามหมอสั่ง งดของเค็มจ้าแม่

2y ago

ความดันเราอยู่ 136 ค่ะ หมอให้ยามาทาน

เราเป็นกลุ่มความดันต่ำค่า 😭

2y ago

สู้ๆนะคะแม่🤍✌🏻