น้ำหนักลด

คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ ไปฝากท้องตอน4เดือน​ น้ำหนัก54​ กิโล 5เดือนน้ำหนักลดเหลือ52กิโล​ แต่น้ำหนักลูกเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว​ ทั้งๆที่กินจุมาก​

1 ตอบกลับ

เราลด 3 กก.ในไตรมาสแรกค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตัวขึ้นดีค่ะ แม่ไม่ต้องห่วงนะคะ ลูกสามารถดึงอาหารที่สะสมอยู่ในตัวแม่มาใช้ได้ค่ะ อันนี้หมอบอกมาเอง