เบาหวานขนาดตั้งท้อง

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ. เจ้าตัวน้อยแข็งแรงดีไหมค่ะ. ต้องนี้ท้อง 24 wแล้ว กังวงมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอน้ำตาลตอน 5 เดือนคะ ขอหมอคุมเองแบบไม่กินยา คุมไปคุมมาน้ำตาลค้างเติ่งอยู่ที่ 130-140 หมอเลยให้ฉีดอินซูลินช่วยคะ แม่คลอดน้องออกมาตอน 36w5d คะ น้องหนัก 3,010 กรัม แข็งแรงดีคะ คุณแม่เองต้องพยายามคุมเรื่องการกินให้เยอะๆ นะคะ อย่าตามใจปากมากเกินไปนะคะแม่ สู้ๆ คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ