19 week แล้วค่ะแม่ๆ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยยย กังวงมากค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักของน้องดีไหมค่ะ ถ้าน้ำหนักของน้องตามเกณฑ์แปลว่าสิ่งที่คุณแม่ทานไปลงที่ลงลูกนะค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลมากไปค่ะ (ตอนนี้18 สัปดาห์น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะแต่เช็คกับคุณหมอแล้ว น้ำหนักลูกตามเกณฑ์คุณหมอบอกน้ำหนักลงที่ลูกเลยไม่ได้กังวลอะไรเรื่องน้ำหนักตัวค่ะ)