แพ้ท้องหนักมาก

ท้องได้9 Wอาการเวียนหัวมากๆๆทานยาก็ไม่หาย อาการนี้แพ้ท้องรึป่าว ปวดตามกระดูกด้วยยังนี้จะแพ้ไปอีกนานมั้ยเพราะท้องแรกไงมาแพ้เลยแต่ท้องคนนี้ อาการแพ้แบบรุนแรง คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนแพ้แบบนี้จนคลอดค่ะแม่ สู้ๆค่ะแม่ แม่บ้านนี้ 5 เดือนครึ่งก็ยังแพ้อยู่ค่ะ