ท้องแล้วเบื่ออาหาร

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ​ ท้องแล้วเบื่ออาหาร​ แต่ก็ต้องจำใจกิน​ กลัวลูกอด?

46 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะช่วง3 เดือนแรก แต่หลังจากนั้นก็กินได้ปกติแต่ไม่ได้กินเยอะกว่าเดิม

เป็นคะ ตอนแรกแพ้หนัก3เดือน มาเบื่ออาหารเดือนที่5-6คะ. แต่เราไม่อด พยายามบำรุงอย่างดีคะ ฝืนไป.

เราเป็นค่ะ ตอนนี้13วีคแล้ว ยังมีอาการอยู่เลยค่ะ จำใจกินข้าวทุกวัน ทั้งที่ไม่อยากกินเลย 😭😭

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้35Wแล้วแต่เบื่ออาหารพยามยามกินนมให้เยอะแทนค่ะกลัวน้ำหนักลูกน้อย

เป็นค่ะ วันๆไม่รู้จะกินอะไรเบื่อไปซะหมด ของที่เคยชอบทานก็ไม่เคยนึกอยากเลยตั้งแต่ท้อง

ตอนนี้ได้ 9w. กว่าๆ เริ่มมีอาการแล้วค่ะ เบื่ออาหารไม่อยากกินอะไรเลย พอฝืนกินก็จะอ้วกอีกค่ะ

6y ago

แต่ของหนูดีหน่อยที่ไม่อ้วกเลยค่ะ​

บ้านนี้คะกินผลใม้ กินนมคะ ก้ช่วยได้ดี แต่บ้านนี้เป้นตอน5เดือน6เดือนก้กินได้เยอะขึ้น

ตอนเราท้องยันคลอดเลย เราก็เบื่ออาหารถ้ากินไปแบบที่ฝืนใจกิน ใันก็จะอ้วกออกมาเลยค่ะ

เป็นค่ะ แต่เป็นแค่ช่วง 2-3 เดือนแรก หลังจากนั้นก็อยากกินไปหมด น้ำหนักนี่ขึ้นเอา ๆ เลย

เป็นเหมือนกันจ้า คุณหมอบอกว่ากินเท่าที่กินได้ไปก่อน กินทีน้อย แต่กินบ่อยๆค่ะ