ลูกน้อยอายุ10เดือน ตอนนี้มีอาการเจ็บในปาก..เจ็บตรงลิ้นที่เป็นคราบน้ำนม..แก้ยังไงดีค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ..ลูกไม่ยอมกินนม

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเชื้อราค่ะ แนะนำให้หาหมอดีกว่าค่ะ หลังจากนี้ก็หมั่นเช็ดลิ้นเช็ดกระพุ้งแก้มให้น้องบ่อยๆค่ะ

หาหมอนะคะ คาดว่าน่าจะเป็นเชื้อราค่ะ