ผื่นแดง

คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะ ที่ตั้งครรภ์ แล้วมีแดงแบบนี้ ที่ท้องก็มี ที่นมก็มีแต่หยุบแล้วค่ะ ตอนนี้เป็นตรงคอซะส่วนใหญ่ ถามหมอ หมอว่าไม่เป็นไร แต่เหมือนลามเยอะกว่าเดิม ขอคำแนะนำด้วยนะคะ. ขอบคุณค่ะ

ผื่นแดง
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะรอบคอเลยแล้วก็คันเหมือนลมพิษเลยค่ะเป็นสัปดาร์เลยแล้วก็หายค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ