สอบถามคะ เป็นอันตรายมั้ยคะ

คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นกรดไหลย้อนบ้างคะ อาการเป็นยังไงคะ

2 ตอบกลับ

ทรมานมากค่ะ แสบหน้าอกและจุกตรงลิ้นปี่ กินนิดเดียวก็เป็น บางวันเหมือนจะขาดอากาศหายใจเลยค่ะ กินกาวิสคอนช่วยบรรเทาได้นะคะ

เป็นตอนตั้งครรภ์เเรกๆค่ะ กินกาวิสคอน ค่ะ หมอบอกทานได้ค่ะ ถ้าไม่ไหวจิงๆ