สอบถามคะ

แม่ท้อง5เดือน วันนี้ทำงานเดินบ่อยแล้วมีอาการปวดท้องช่วงล่างซ้าย (บริเวณที่วง) เป็นอันตรายมั้ยคะ ปวดเป็นช่วงๆ พยายามเดินช้าๆอยู่ค่ะเวลาปวด พอหยุดยืนรู้สึกเจ็บนิดๆคะ

สอบถามคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่อย่าเดินบ่อยมากนะคะ ปวดก็พักก่อน

5y ago

ขอบคุณค่ะ