สอบถาม

คุณแม่ท่านไหนเคยเจาะน้ำคร้ำบ้างค่ะ ขอประสบการณ์ของแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เคยคร้าแม่บ้านนี้ต้องเจาะผ่านรกเลยค่ะเพราะรกพาดมาอยู่ด้านหน้าตอนเจาะไม่เจ็บนะคะแต่พอหลังเจาะคุณหมอจะห้ามทำงานอยู่หนึ่งสัปดาห์ค่ะอาการหลังเจาะก็จะมีเจ็บหน่วงๆอยู่บ้างแต่ไม่เจ็บมากค่ะแม่วันสองวันก็จะดีขึ้น