คลอดกันวีคไหนคะแม่ๆ

ขอประสบการณ์ของแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าคลอดธรรมชาติกันตอนวีคไหนบ้างคะ ตอนนี้เค้าอยู่วีคที่37แล้ว อยากคลอดมากก มีวิธีไหนที่จะทำให้คลอดเร็วๆมั้ยคะ

คลอดกันวีคไหนคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ให้พ่อตามค่ะ นวดกระตุ้นหัวนม นั่งท่าผีเสื้อ ช่วยให้มดลูกบีบตัว ทำให้คลอดได้ค่ะ