ประสบการณ์ที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น

คุณแม่ท่านไหนเคยเจอประสบการณ์ภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ หมอบอกว่าของเราอาจท้องต่อได้หรืออาจจะหลุดก็ได้ แค่25% รู้สึกท้อใจมากเลยค่ะปวดหน่วงท้องทุกวันเลย🥺

1 ตอบกลับ

งดทำทุกอย่าง นอนเฉยๆ นิ่งๆ เลยค่ะ