มีแม่ๆบ้านไหน คุณหมอเคยทักเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

ท้องแรก หาหมอครั้งแรก คุณหมอบอกถุงใหญ่มากค่ะ แค่6 วีคเอง แต่ยังไม่เจอตัวน้อง รอลุ้นคุณหมอนัดรอบถัดไป #ขออย่าให้เป็นท้องลมเลย 🥺🥺

มีแม่ๆบ้านไหน คุณหมอเคยทักเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเราก็เจอเเต่ชุดช่วง 6w

🥰