น้องอายุ 25 วัน น้ำหนักน้อย

น้อง25 วัน น้ำหนัก แค่ 3.7 น้ำหนักเพิ่มน้อยมากคุณแม่คนไหนน้ำหนักลูกน้อยบ้างคะหรือใครเลี้ยงน้องน้ำหนักขึ้นดีแนะนำหน่อยคะ

น้องอายุ 25 วัน น้ำหนักน้อย
2 ตอบกลับ

ต้องดูว่าแรกเกิด​น้องน้ำหนัก​เท่าไร​ น้อง​กินนมอะไร​ บ้านนี้แรกเกิด​ 2,985​ กรัม​ ตอน​ 1​8​ วัน​ 3,700​+ กรัม​ ตอน​ 1​ เดือน​ 3​ วัน​ 4,200+ ค่ะ​ น้องกินนมแม่​ 7​ ครั้ง​ ๆ​ ละ​ 3​ ออนซ์​ + นมผง​ 3​ ออนซ์​อีกหนึ่งครั้งต่อวันค่ะ

9mo ago

แม่น้ำนมน้อยคะ….น้องต้องกินนมผง เสริมทุกมื้อเลยคะ

แรกเกิดเท่าไหร่คะ

9mo ago

ถือว่าน้ำหนักดีนะคะ นน.น้องเพิ่มขึ้นดีมากไม่ถือว่าน้อยเลย ไม่แค่นะ ถือว่าเพิ่มขึ้นเยอะเลย