สอบถามค่ะ ไตรมาส3มีคุณแม่ท่านไหนที่มีความดันสูง140/90บ้างค่ะ มีอันตรายอย่างไรบ้างค่ะแชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สูงเหมือนกันค่ะ 33w หมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ได้นอน รพ.ตรวจโปรตีนในปัสสาวะ 24ชม. ตอนนี้ยังไม่พบโปรตีนรั่ว แต่ความดันไม่ลงเลย หมอนัดทุกอาทิต ถ้าความดันยังสูง ก้ติดตามโปรตีนรั่วต่อ คงได้นอน รพ.ทุกอาทิตแน่ๆเลย ของคุณแม่ ทางนั้น หมอว่าไงบ้างค่ะ

2y ago

ทุกอย่างปกติมีแต่ความดันที่สูงถึง140/90เลยค่ะ กังวนที่สุดเลยค่ะ😓