คิดหนัก

คุณแม่ท่านไหนอุจจาระไม่ออกบ้างค่ะช่วง6-7เดือน มีวิธีแนะนำไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นปกติของแม่ท้องแก่ค่ะ บ้านนี้พยายามทานผัก หรือผลไม้ที่มีกากใยให้เยอะ หรือน้ำลูกพรุนช่วยค่ะ ได้ผลค่ะ

5y ago

น้ำลูกพรุน sun sweet 1แก้วใตอนเช้า ท้องว่างๆคะ ไม่ถึง ชม.คะ อึจะนิ่มและง่ายขึ้นคะ

ช่วงท้องก็เป็นบ่อยๆไม่กล้าเบ่งมากด้วย555 เราใช้วิธีดื่มน้ำอุ่นจัดค่ะ สำหรับเราทำแล้วได้ผลดีเลย

บ้านนี้ทานผลไม้ค่ะ. ทานบ่อยๆ แล้วก่ดื่มน้ำตอนเช้าค่ะ ช่วยได้นะค่ะ

ช่วงถ่ายยากจะ ทานผลไม้+นมเปรี้ยวขวดใหญ่ค่ะ

หุงข้าวไรเบอรี่กินดูคะ ช่วยได้ดีมาก

กินผลไม้ที่เน้นระบบขับถ่ายค่ะ

5y ago

เน้นผักผลไม้ที่มีกากใยนะคะ

เราทานยาคูลหน่ะคะ