อาหาร

ลูกสาวไม่ค่อยกินนมกินวันล่ะประมาณ15ออนซ์ น้อยไปไหมค่ะ และข้าวก้กินยากมากๆไม่ค่อยอ้าปาก แม่ๆ มีวิธีแนะนำไหมค่ะ น้อง7เดือน7วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะติดเล่นมากกว่าเรยทำให้ไม่ค่อยสนใจกินข้าวค่ะ คุณแม่ลองพยายามให้น้องทานเองนะคะ บางทีเราป้อนเค้าก็ไม่อยากกินเพราะรู้สึกเหมือนถูกบังคับ ถ้าเค้ากินเอง หยิบกินเองเขาจะสนุกและกินได้มากขึ้นค่ะ

6y ago

ขอบคุณนะคะ เด๋วจะลดดูค่ะ