ตรวจNip

คุณแม่ท่านไหนมีใครตรวจNipบ้างคะ ตอนนี้รอผลอยู่ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ ☺????

3 ตอบกลับ

เราไปตรวจมาตอนต้นเดือน ตอนนี้รู้ผลแล้วโล่งเลยคะ รู้เพศด้วยน้องเป็นผู้หญิงคะ 12 w

ขอให้น้องแข็งแรง ได้เพศที่คุณแม่อยากได้นะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ. 😊😊😊