มีใครทราบเพศน้องกันแล้วบ้างคะ ทีมมิถุนา67

ทางนี้ผลnipออกเมื่อวาน ได้ลูกสาวค่า

7 ตอบกลับ

บ้านนี้6มิถุนายน67ค้ายังไม่ทราบเพศเลยลุ้นมากกเหมือนกันค่ะอยากได้ลูกสาว ท้องเเรกค้า

รอผลนีฟวันที่6ค่ะยังไม่ทราบเลยลุ้นมากอยากได้ลูกสาวเพราะมีชายแล้ว1ดีใจด้วยนะค้าาา

10mo ago

ทางนี้คนแรกก็ผู้ชายค่ะ แต่ก่อนท้องคนที่สองหมอดูทักว่าจะท้องแน่นอนคนที่สองเป็นลูกสาว ก็เป๊ะเลยค่ะ

เพิ่งฝากครรภ์เองคะยังไม้อัลตร้าซาวด์แต่กำหนดคลอด24 มิถุนายน67

10mo ago

ทางนี้ฝากครั้งแรกก็เจาะเลือดทีเดียวพร้อมขอตรวจนิปเลยค่ะ ไม่อยากเจ็บหลายรอบ

ทางนี้แฝดชายค่า กำหนดคลอด 25 มิถุนา แม่เริ่มตรวจ nipt ตอนกี่วีคคะ

10mo ago

ท้องแรกตรวจตอน10วีคค่ะ ท้องนี้ตรวจตอน11วีค

บ้านนี้น้องแอบไม่ยอมให้เห็นเลยไม่รู้เพศเลยค่ะ😂

10mo ago

ซาวก็ยังไม่เห็นค่ะยังไม่พัฒนาเลย แต่ตรวจนิปเพราะอยากดูความสมบูรณ์ของโครโมโซมด้วย เลยรู้เพศด้วยค่ะ

บ้านนี้4มิถุนายน67 รอซาวค์วันที่13นี้ลุ้นมาก

ดีใจด้วยนะคะ ตรวจnipเท่าไหร่คะ

10mo ago

ที่ตรวจ12000ค่า