อายุครรภ์ 24 สัปดาห์แล้ว มีอาการปวดเมื่อยและหลับยาก

คุณแม่ท่านไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ ตอนนี้เริ่มปวดหลังเวลานอนก็แน่นอกหายใจไม่สะดวกเลยค่ะเลยทำให้หลับยากมาก

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นจ้า ตอนนี้แค่ 20 วีคเอง อีกยาวไกลกว่าจะคลอด