อายุครรภ์24สัปดาห์แต่ท้องยังเล็ก

อายุครรภ์24สัปดาห์กว่าแต่ท้องยังเล็กอยู่ มีผลต่อเด็กไหมอะคะ เด็กจะตัวเล็กไหมอะคะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องหมอว่าไงคะอยู่ในเกณฑ์ไหม? จะท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ได้เกี่ยวกับเด็กตัวเล็กตัวใหญ่นะคะ

1y ago

น้ำหนักตามเกณฑ์ดีเลยค่ะ☺️

ท้องเล็กใหญ่ขึ้นกับสรีระแม่แต่ละคนค่ะ ถ้าเบบี๋นน.ตามเกณฑ์ ก็สบายใจได้ค่า