อาการซึมเศร้า

คุณแม่ท่านไหนมีภาวะซึมเศร้าบ้างคะ เราท้องได้2เดือน รู้สึกมีอาการอยากอยู่คนเดียว เบื่อ หดหู่ พอออกไปข้างนอกก็ปกติยิ้มแย้มได้ปกติ แต่เวลาอยุ่คนเดียวก็ เป็นแบบนั้นอีก

1 ตอบกลับ

มีบ้างบางวันค่ะ ไม่ชอบสุงสิงกับคนเยอะๆ หาอะไรที่ชอบทำนะคะ เช่น เราชอบทำขนม ทำอาหาร ก็จะหาเวลาทำบ่อยๆค่ะ 🙂