ตอนนี้ท้องได้ 33 w แล้วค่ะ มีความรู้สึก

หดหู่ เบื่อ เศร้า มาก หดหู่มากจนมีแวบนึงที่คิดว่าเราไม่น่าปล่อยมีลูกเลย ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ ไม่เคยมีความคิดนี้อยู่ในหัวเลยค่ะ บางครั้งก็เศร้าจนร้องไห้ ตอนนี้ก็ไม่มีความรู้สึกตื่นเต้นเลยทั้งๆที่ใกล้คลอด มันเบื่อไปหมดเลยค่ะ??

2 ตอบกลับ

ลองหาอะไรอย่างอื่นทำดูนะคะแม่ ออกไปเที่ยว เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง ทำใจให้โล่งๆเข้าไว้คะ อีกแค่นิดเดียวจะเห็นหน้าลูกแล้ว ✌️😊

บางครั้งเราก็เปน แต่ก็พยายามไม่เครียดมาก