เนื้องอกมดลูก

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ตรวจเจอเนื้องอกมดลูกตอนตั้งครรภ์บ้างคะ ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ทางนี้ไปซาวด์น้องตอน 6 w กลับเจอเนื้องอกมดลูกด้วย โตประมาณ 8 cm คุณหมอบอกตอนนี้ยังทำอะไรไม่ได้ ต้องปล่อยไว้ก่อน เพราะท้องอ่อน กังวลมากๆ เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจอก่อนท้องค่ะ9×10เซน แท้งไป2 คลอดปกติ1คนได้ขวบ5เดือนแล้วและตอนนี้กำลังท้องอีก30สัปดาห์นะค่ะหมอบอกว่าไม่ต้องทำอะไรกับก้อนเนื้อค่ะ

2y ago

มีอาการผิดปกติมั้ยคะ ตอนท้อง

เจอเหมือนกันเลยคะตอนท้องแรก หมอก็ผ่าออกให้พร้อมผ่าคลอดเลยคะ ไม่เป็นอันตรายกับเด็กคะ