ประจำเดือนหลังคลอด ???

คุณแม่ท่านไหนมีคำแนะนำเรื่องประจำเดือนหลังคลอดบ้างไหมคะ พอดีบ้านนี้คลอดน้องได้ 5 เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ แต่ส่วนตัวตอนก่อนมีน้องประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมออยู่แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องขวบหนึ่งแล้วก็ยังไม่มาค่ะแม่ น้องยังกินนมแม่อยู่นะคะ

4y ago

อาจจะเป็นที่รอบเดือนก่อนท้องก็ไม่สม่ำเสมอด้วยก็เป็นได้ค่ะ ลองทานอาหารบำรุงมากๆ อาจมาไวก็ได้ค่ะ