แม่ๆประจำเดือนหลังคลอดมาตอนกี่เดือนค่ะ

น้องอายุ5เดือนแล้ว (กินนมแม่) ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คนส่วนใหญ่หลังคลอดยิ่งถ้าเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ด้วยแล้วนั้น กว่าประจำเดือนจะมาส่วนใหญ่ก็เกือบปี เป็นปีค่ะ คุณหมอก็ยังบอกแบบนั้น ส่วนของเรา คุณหมอบอกเจอน้อยมาก คือคลอดลูกปุ้ป น้ำคาวปลามา 1 เดือน พอน้ำคาวปลาหมด ประจำเดือนเราก็กลับมาเป็นปกติทันที มาทุกเดือน ทั้งๆที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ล้วนด้วย แบบนี้ค่ะแม่ที่คุณหมอบอกว่าแปลก 😅