เรื่องชาเขียวนม

คุณแม่ท่านไหนท้องแต่ก็ยังมีกินน้ำชาเขียวนมบางค่ะ เราก่อนท้องชอบกิน พอท้อง ก็ยังมีอาการอยากกิน กินบางเป็นบางวัน บางครั้ง 1 แก้ว แต่ก็กินไม่ค่อยหมด อยากรู้คุณแม่ท่านไหนกินและคลอดตัวน้อยออกมาแข็งแรงไหมค่ะ เดือนหน้าก็จะคลอดแล้ว 35 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

กินค่ะ นานๆที หวานน้อย น้องปกติดี