คุณแม่ท่านไหนท้อง 4 เดือนแล้วรู้เพศน้องบ้างคะ ☺️

10 ตอบกลับ

บ้านนี้จะคลอดแล้วยังไม่รู้เพศเลย บังไว้ทุกวิธีทาง??? ให้แม่ไปลุ้นตอนคลอด

ถ้าน้องไม่หนีบขาไว้ก็เห็นจ้า แต่บ้านนี้ทราบเพศตอน21wจ้่า

บ้านนี้รู้ตอนคลอดเลยคะ น้องหนีบขาไว้ ซาวน์ไม่เห็น

บ้านนี้รู้ตอน 16w5d หมอว่า80% ผญ ค่ะ

ทราบเพศตอน4เดือน1สัปดาห์ค่ะ

รู้ตอนซาว14วีคค่ะ ผช.

5y ago

เห็นเร็วมากๆเลย ยินดีด้วยนะค่า

บ้านนี้รุ้3เดือนคืะ

5y ago

ซาวด์ค่ะ เพศชายจะเห็นเร็ว

บ้านนี้รู้3เดือนค่ะ

16+4w ผู้ชายจ้า

บ้านนี้ค่ะ