ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์

แม่ๆคนไหนที่เคยตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ แล้วมีความเสี่ยงสูงบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยคะ ตอนนี้กังวลคะ #แม่อายุ38 #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ผลเป็นยังไงบ้างค่ะ เราเจาะเลือดฟังผลวันนี้ เสี่ยง 1:50 อายุ27เองค่ะ ตอนฟังผล ร้องไห้ต่อหน้าหมอ กว่าจะได้เจาะน้ำคร่ำ เดือนพ.ค.เลยค่ะ

หลายคนเจาะเลือดแล้วความเสี่ยงสูง พอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ ✌️✌️✌️