ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ มีแม่ท่านใดตรวจเลือดคัดกรองดาวน์แล้วความเสี่ยงสูงจนต้องเจาะน้ำคร่ำ แต่ผลน้ำคร่ำออกมาปกติดี มีมั้ยคะ วันศุกร์นี้แม่จะได้เจาะกังวลใจมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะปกตินะคะ แม่อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ รอผลน้ำคร่ำก่อนน๊าาา