ตอนนี้ 38+1 w น้ำหนักลูก 3,700 กรัม แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องถี่

คุณแม่ท่านไหนที่น้ำหนักลูกเยอะแต่คลอดเองได้บ้างค่ะ กลัวว่าถ้าน้ำหนักลูกเยอะจะคลอดเองไม่ได้ แต่ในใจอยากคลอดเองเพราะฟื้นตัวน่าจะไวกว่า เพราะลูกก็กลับหัวแล้วทุกอย่างปกติเลย ติดตรงน้ำหนักลูกอย่างเดียว แล้วเครื่องซาวนี่เป๊ะมากไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดได้ก้อต่อเมื่อปากมดลูกเปิดเต็มทีค่ะบ้างราย4โลคลอดเองก้อมีค่ะ ส่วนตัวแม่นี้ผ่าค่ะเพราะปากมดลูกไม่เปิดนอน ร.พ. สองคืนปากมดลูกเปิดแค่สองเซน หมอเลยต้องทำการผ่าคลอดน้องหนัก4180กรัมปลอดภัยดีค่ะ😍

บ้านนี้ค่ะ ตอนซาวด์หมอบอกน้องไม่เกิน 3,200 ค่ะ คลอดออกมา 3,770 คลอดเอง หมอมาไม่ทัน เบ่งเองไม่ได้กรีดด้วยค่ะ 😂😂😂😂😂 เครื่องซาวด์อาจคลาดเคลื่อน น้อยกว่าหรือมากกว่าหรือเท่าๆกับหมอบอกได้ค่ะ