เเตกเเล้วจ้าา

น้องไอริน น้ำหนักเเรกเกิด3,700กรัม

เเตกเเล้วจ้าา
33 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ คลอดธรรมชาติหรือคะ เจ็บท้องนานไหมคะ แม่บ้านนี่กังวลมากเลยคะกลัวคลอดเองไม่ได้

ยินดีด้วยค่ะ น้องหน้าตาน่าชังมากเลย

น่าร้ากกกก แม่คลอดเองหรือผ่าคะ

ยินดีด้วยจร้า หลับปุ้ยเชียว

คุณแม่น้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

ชื่อสวยเหมิอนหลานสาวเลย

🥰น่ารักน่าชังมากค่ะ🥰

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยค่ะะะ😍

ยินดีด้วยน้ะค้ะ