สอบถามแม่ๆ

คุณแม่ท่านไหนตอนท้องฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่บ้างคะ เป็นอันตรายไหมคะ🙏☺️

39 ตอบกลับ

เราฉีดทุกอย่างเลยค่ะ บาดทะยัก2 ไข้หวัดใหญ่1 โควิด1 เหลือโควิดอีก1เข็ม 😅😅 รับได้ทุกอย่างเลย 5555

ไม่อันตรายนะคะ เราพึ่งฉีดมาเองเมื่อวานก่อน มีแค่ปวดเเขนนิดหน่อยค่ะ

นี่พึ่งฉีดไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้วนี้ค่ะ 17wหมอให้ฉีด มีปวดแขนนิดหน่อย

ฉีดได้ค่ะ ไม่อันตราย บ้านนี้ฉีดแล้วปกติดีค่ะ ปวดแขนนิดหน่อย

ฉีดได้ค่ะ วัคซีนไข้หวัดใหญ่ฉีดในคนท้องมามากกว่า 80 ปีแล้วค่ะ

ฉีดค่ะ คุณหมอฉีดให้ ไข้หวัดใหญ่1 เข็ม บาดทะยัก 2เข็ม จ้าาา

3y ago

ไปฉีดมาแล้วไม่เป็นไรค่ะ

ฉีดได้ค่ะ หมอที่เราฝากครรภ์ให้ฉีดค่ะ เราฉีดตอน 16w

ฉีดมาแล้วค่ะ ปกติ ไม่เป็นใข้ ไม่ปวดแขนเลยค่ะ

รู้สึกจะเป็นวัคซีนบังคับนะคะคุณแม่ ต้องฉีด

ไม่เปงอันตรายค่ะ ฉีดเลยน่ะค่ะคุนแม่