สอบถามแม่ๆ

คุณแม่ท่านไหนตอนท้องฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่บ้างคะ เป็นอันตรายไหมคะ🙏☺️

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดตอน4เดือนค่ะ ไม่เป็นอะไร.

บ้านนี้ก็ฉีดค่ะ ตอนได้สามเดือน

ไม่อันตรายค่ะ ฉีดเรียบร้อยจ้า

ไม่อันตรายนะค่ะไปฉีดเลยค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ หมอให้ฉีดค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน4เดือนค่ะแม่

ไม่อันตรายค่ะ ไปฉีดเลยค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ ฉีดแล้วค่ะ

ไม่อันตรายนะคะ ฉีดได้ค่ะ

ฉีดได้เลย ไม่อันตรายค่ะ