คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพ.ยบางค่ะ

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพ.ยบางค่ะเราคลอด1พ.ยค่ะได้ลูกสาวแม่บ้านไหนคลิดวันที่เท่าไรได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพ.ยบางค่ะ
185 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 11พย ชายคะ ตอนนี้ 34+2แล้ว น่าจะไม่เกินสิ้นเดือน ลุงหมอบอก ตื่นเต้นมากคะ ขนาดลูก4 แล้วนะ ยังตื่นเต้น รอเจอหน้าทุกวันเลย บ้านนี้ชายล้วนคะ ไม่มีผู้หญิงให้เชยชมเลย แอบอิจฉาบ้านที่มีผู้หญิง

3y ago

บ้านนี้ก้อท้องสามชายล้วนไม่ได้หญิงเหมือนบ้านอื่นเลยค่ะแอบน้อยใจ

15พฤศจิค่ะรอลุ้นเพศไปซาวสองรอบแล้วคุนหมอม่พูดอะไรรอลุ้นค่ะคนนี้ สองคนแรกได้ลูกสาวค่ะคุนพ่ออยากได้ลูกชายลุ้นหนักกว่าแม่อีก

กำหนดคลอด 22 พ.ย. คะ ยังไม่ทราบเลย ว่าเพศไหน ไปซาว 2 รอบ นอนคว่ำบ้าง ไขว่ห้างบ้าง ไม่เห็นสะที รอลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลยคะ

1พ.ย.เหมือนกันค่ะ ช่วงนี้รู้สึกปวดท้องคล้ายเป็นประจำเดือนด้วยค่ะ ไม่แน่ใจว่าใช่เจ็บเตือนไหม #ท้องลูกคนแรก

4y ago

ปวดเหมือนกันค่ะลาคลอดอยู่บ้านแล้วค่ะขับรถไปทำงานไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้ 24 พ.ย ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ 29+5 วีค ขนาดเคย ผ่าคลอดมาเเล้ว ยังเเอบตื่นเต้นนิดๆ ทีมผ่าคลอดจ้า

* บ้านนี้กำหนด25พ.ย.คร้าบ แต่หลัง9พ.ย.คุณหมอให้เลือกวันผ่าได้เลยค่ะ ได้ลูกชายงับ 👶🏻💗

หมอนัดคลอด4 พ.ยจ้า ลูกสาว แต่หมอบอกว่าน้องน่าจะออกก่อน4พ.ย เพราะตัวใหญ่แต่ไม่มาก

วันเดียวกันเลย ผช.จร้า แต่จะคลอดเองไม่รู้ว่าจะก่อนหรือหลัง

คลอดเมื่อวันที่1พค.ตอน40+5wได้ลูกสาวจ้าทีมเมษาเเต่ออกพฤษภาคม

1-7 พย ค่ะ หมอบอก เดี๋ยวหมอ เลือกให้ ว๊าาาาซ่านนนน5555+ จบปิ้ง