คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพ.ยบางค่ะ

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพ.ยบางค่ะเราคลอด1พ.ยค่ะได้ลูกสาวแม่บ้านไหนคลิดวันที่เท่าไรได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพ.ยบางค่ะ
185 ตอบกลับ

1 พ.ย.ลูกสาวเหมือนกันคะ คุณแม่มีอาการเจ็บเตือนรึยังคะ

19 พ.ย.จ้าตื่นเต้นมาก ลุ้นมากว่าจะคลอดตอนไหน ทีมลุกสาว

1พ.ยเหมือนกันค่ะ แต่แม่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ

4 พ.ย ลูกสาวค่ะ 34 + 4 week 10 ต.ค นี้ หมอให้นัดวันผ่าได้แล้วค่ะ

วันที่ 1 พ.ย เหมือนกัน​คะแม่ ♥️ บ้านนี้หมอบอกผู้ชาย

เจ็บเตือนจะมีอาการแบบไหนค่ะแนะนําหน่อยท้องแรกค่ะ

4y ago

บางคนก่อปวดหลังบางคนก็ปวดเหมือนอยากจะอึแต่อึไม่ออกค่ะ

1พ.ย เหมือนกันค่ะ ลูกชาย แต่คิดว่าน่าจะคลอดก่อน

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ 1 พย. 35+5w ได้ลูกสาวเมิลกันจร้า

3 พ.ย จ้า แต่คาดว่าน่าจะแตกตุลา เจ็บเตือนมาแล้ว😭

กำหนอดจริง10พ.ยจ้า แต่ผ่า1พ.ยจ้าได้ลูกสาวค่ะ