32w3dน้ำหนัก2200gหมอบอกเด็กอ้วน

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนตุลากันบ้างค่ะ น้ำหนักเจ้าตัวเล็กได้เท่าไรกันแล้ว

32w3dน้ำหนัก2200gหมอบอกเด็กอ้วน
32 ตอบกลับ

ยิ่งเล็กยิ่งดีค่ะ คลอดง่ายแผลหายเร็ว เราทำน้ำหนักลูกข้างนอกได้ค่ะ บ้านนี้แม่น้ำหนักขึ้น 3 โล ตั้งแต่ท้องจนคลอด ลูกหนัก 2,820 กรัมหมอซาวด์ได้ 2,600 กรัม ผลอาจจะคลาดเคลื่อนได้นะคะ

4y ago

บ้านนี้37wพึ่งจะได้แค่2500gเองค่ะแม่ตัวเล็กน้ำหนักน้อยกว่าเพื่อนเขาเลย😁😆แต่แข็งแรงดีจ้าเตะเก่งด้วย

บ้านนี้กำหนด21ตุลาค่ะ ยังไม่รุ้ทั้งเพศเเล้วก็นน.น้องเลยค่ะ 33+1วีค ไปฝากรพ.รัฐเเล้วมีปัญหาเปนเบาหวานขณะตั้งครรภ์ หมอให้ไปฝากครรภ์ใหม่.

ของเรา3500กรัมหมอนัดผ่าวันจันทร์นี้ค่ะตอนนี้40สัปดาห์3วันแล้วไม่มีวีแววจะออกไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลยค่ะท้องแข็งอย่างเดียวค่ะ

28ตุลาหญิง32+1น้ำหนักน้อง1635กรัมเองน้ำหนักแม่ขึ้น5โลอยากให้น้องเป็นเด็กอ้วนบ้างจังค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้กินนมตอนเช้าทุกวันก่อนกินข้าวค่ะแล้วก้อดื่มน้ำเปล่าเยอะ

บ้านนี้38+1วีค ซาวด์ล่าสุด37วีค2494กรัมเองค่ะ วันนี้หมอนัดนอน รพ. เตรียมผ่าวันจันทร์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

บ้านนี้ซาวด์ตอน31วีค น้ำหนักน้อง1,700กรัมค่ะ ตอนนี้32+5วีคแล้วไม่รู้ขึ้นมาเท่าไหร่

อายุครรภ์เท่ากันเรยค่ะแต่บ้านนี้ยังม่รู้น้ำหนักลูกเรยแต่ท้องใหญ่มาก

4y ago

ของแม่บ้านนี้ขึ้นแค่5โลเองค่ะ

คลอด​ 3​ ตุลาค่ะ​ ตอนนี้​ 35​ weeks​ 4​ วัน​ น้ำหนักน้องได้​ 3,793​ g แล้วค่ะ​

4y ago

กว่าจะคลอดคงจะ4โลเลยนะคะคุณแม่

35+6นำ้หนักน้อง2372กรัมค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ เเต่หมอก้ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ

บ้านนี้ซาวค์ตอน34wลูกนน 2190ไม่รุ้ตัวเล้กไปไหม..ตอนนี้36wแล้วจ้า

4y ago

ไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไปค่ะแม่ตามเกณฑ์พอดีค่ะ