32w3dน้ำหนัก2200gหมอบอกเด็กอ้วน

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนตุลากันบ้างค่ะ น้ำหนักเจ้าตัวเล็กได้เท่าไรกันแล้ว

32w3dน้ำหนัก2200gหมอบอกเด็กอ้วน
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวค์ตอน34wลูกนน 2190ไม่รุ้ตัวเล้กไปไหม..ตอนนี้36wแล้วจ้า

4y ago

ไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไปค่ะแม่ตามเกณฑ์พอดีค่ะ