นัดตรวจอันตร้าซาว อายุครรภ์32w3d หลังฉีดวัคซีน ซิโนแว็ค

แม่อยากรู้น้ำหนักลูกหนักเท่าไหร่แล้ว และพัฒนาการของลูกในท้องปกติดีไหม 32w3d มีใครพอทราบบ้างไหมค่ะว่าน้ำหนักประมาณเท่าไหร่แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ เมื่อสิงหา ต้นๆ ซาว ตอน 32 + นน. 1880g ตอนนี้ 39+1 แล้ว ไม่รู้เลย ว่า เท่าไหร่แล้วค่ะ