อยากทราบขนาดหน้าท้อง

คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือน มกราคมบ้างค้ะ .. ท้องออกรึยัง ?

41 ตอบกลับ

พี่ที่เรารู้จักคลอดเดือนมกรา ยังดูไม่ค่อยออกนะคะ

27. มกราคม 2020 ค่ะ แต่คงต้องกำหนดวันผ่าคลอดก่อน

ท้องออก6 เดือนจ่ะ 4-5เดือนจะแค่เหมือนคนกินอิ่มๆ

กำหนดคลอด15 มกราคะท้องแรกและท้องใหญ่มาก

8มกราคมจร้าน่าจะพุงมากกว่าท้องจร้า

คุณหมอนัดผ่าคลอด 14มกราค่ะ

นูนขึ้นมานิดหน่อยแล้วจ้า

มีแต่พุงคะ. ท้องยังไม่ออก

14มคท้องออกได้เท่านี้ค่ะ

10มกราค่ะ ท้องแอบเล็ก🤣😂