แม่ท้องกับน้ำหอม

คุณแม่ท่านไหน ยังฉีดน้ำหอมอยู่มั้ยคะ แล้วยังฉีดได้หรือไม่ได้คะ บ้านนี้5เดือนแล้ว เพิ่งจะเวียนหัวจากน้ำหอมที่ตัวเองฉีดทุกวันค่ะ มีใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ฉีดได้ปกติถ้าไม่มีอารคลื่นไส้เวียนหัว บ้านนี้ฉีดยันคลอดเพราะมันหอมดี555