ท้องลูกชาย โทรมจริงไหมคะ

บ้านนี้ 34+5 วีค แล้วทำไมดูโทรมจังหน้าคล้ำคอดำลักแล้ดำเป็นเส้นๆ ผิวคล้ำลงด้วย มีใครเป็นบ้างคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกชาย เลิกแต่งหน้าช่วงที่แพ้ท้อง เพราะไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ ตอนนี้ก็มีแต่งบ้าง แต่ไม่เท่าตอนที่ยังไม่ท้อง แต่รักแร้คล้ำค่ะ สองท้องแรกไม่เป็นค่ะ แต่มีคนทักว่าหน้าใส ท้องแล้วสวย555

ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะคะ คุณแม่บ้านนี้ได้ผู้หญิงชอบแต่งตัวแต่งหน้ามากๆ แต่บางครั้งก็ไม่อยากแต่งเลย ปล่อยโทรม มันน่าจะขึ้นอยู่กับเรามากกว่าค่ะ

ตอบจากใจนะคะเราว่าไม่น่าเกี่ยวปกติเรากล้าพูดว่าเป็นคนอ้วนที่ผิวดีมากค่ะจั๊กแร้ขาวหัวนมชมพูพอท้องได้หกเดือนเท่านั้นหัวนมดำจั๊กแร้ดำค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ แม่บ้านนี้มีแต่คนทักว่าหน้าสวยไม่โทรม ชอบแต่งตัวต้องได้ผู้หญิงแน่เลย สรุปได้ผู้ชายค่ะ😂😂34w6dแล้วว

บ้านนี้ตอนท้องลูกสาวหน้าใสผิวใส ตอนนี้ท้องลูกชาย บริเวณข้อพับ รักแร้ เป็นเส้นสีดำ หน้าเป็นกระค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะบำรุงอยู่นะคะ ทั้งขัดทั้งทาก็ดำเหมือนเดิม หน้าเป็นกระด้วยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องลูกชาย หน้าใสมากค่ะ ชอบแต่งตัว แต่พอมาท้องนี้ ท้อง ผญ หน้าโทรมมาก ไม่ชอบแต่งตัวเลย

บ้านนี้ลูกชายสภาพดูไม่ได้เลยค่ะ ดำคล้ำ คล้ำไปหมดแถมคอก็ดำจักแร้ก็ดำ ผิวพรรณก็ดำคล้ำลง

2y ago

เหมือนกันค่ะ ดีที่ไม่มีสิว😂

บ้านนี้ช่วงไตรมาส1-2 สิวผดขึ้นแต่ไม่เยอะมาก ไม่ดำ ขาวผ่องแต่ปล่อยตัวโทรม ลูกชายค่ะ 5555

บ้านนี้ผช.หน้าใสไม่มีสิว แต่มีติ่งเนื้อขึ้นคอ จักแร้ ข้อพับ คล้ำหนักมาก

บ้านนี้ลุกสาวสภาพดูไม่ได้เลย ทั้งโทรม ทั้งดำ😂

2y ago

กางเกงกีฬา เสื้อกีฬา ของแฟนทั้งนั้น😅