คุณแม่มือใหม่ ท้องแรก

คุณแม่ท่านไหน มีภาวะ ผลเลือด พาหะธาลัสซีเมียบ้างไหมค่ะ คุณแม่ทานอะไรแล้ว ต้องทำบำรุงอะไรเพิ่มไหมค่ะ แล้วมีข้อห้ามอะไรไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ รู้สึกกังวล ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

คุณพ่อผลเลือดเป็นเหมือนกันไหม แนะนำให้เจาะเลือดตรวจโครโมโซมลูกคะ เจาะเลือด,เจาะน้ำคร่ำเพื่อความสบายใจคุณแม่นะ ได้ทราบเพศลูกเลย

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ คุณหมอพึ่งจะโทรมานัดให้พาคุณพาพ่อไปตรวจค่ะ ตอนนี้หนูท้องได้7สัปดาห์ ท้องแรก และกังวนมากเลยค่ะ 🙏🥺

พาหะเช่นกันค่ะ ใช้ชีวิตได้ปกติเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ 🙏🙏🙏🙏🙏