เตรียมของคลอดลูก

แม่บ้านไหนเตรียมคลอดบ้างค่ะ ใช้งบเท่าไหร่กันบ้าง ลองมาแชร์ให้แม่บ้านนี้บ้างค่ะ หมดกันไปเท่าไหร่ค่ะ เด็กโตไวแม่ไม่กล้าซื้อของเยอะเลย 😂 #ลูกคนแรก #ท้องแรก #คุณแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องมากค่ะ แป้บๆ โต เน้นเสื้อมากกว่ากางเกง เพราะแป้บๆ เปลี่ยนผ้าอ้อม แทบไม่ได้ใส่กางเกง 😂😂