ท้องแรกค่ะ อยากทราบว่าลูกจะเริ่มตอดที่กี่สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

ตอนนี้ 17 สัปดาห์ยังท้องเล็กและยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเราเลยค่ะ รู้สึกกังวล

8 ตอบกลับ

ทีมเดียวกันค่ะเเม่เรา17วีคเเล้ว หน้าท้องไม่มีเรยเเค่เหมือนกินข้าวอิ่มค่ะ เเถยังไม่รุ้สึกเรยว่าน้องตอด

2y ago

ท้องแรกสู้ๆนะคะแม่ๆ ขอบคุณมากค่ะ

18+2 รู้สึกน้องดิ้นแล้วค่ะ ท้อง2 อาจจะรู้สึกไวกว่าท้องแรก บ้านนี้ท้องไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน12วีคค่ะ แต่ไม่แรงมากมารู้สึกจริงๆตอน13-14วีคค่ะ

เหมือนกันค่ะ ท้องไม่ออก และก็ยังไม่ตอด17 w

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ

บ้านนี้18wจร้า

17 วีค ค่ะ

20 วีคค่ะ