sex

คุณแม่ท่านไหน ท้องอยู่แต่ยังมี sex จนเกือบคลอดบ้างคะ ถ้ามี sex ประจำ จะเป็นอีนตรายต่อเด็กไหมคะ

272 ตอบกลับ

ของเราสามีอยากมีนะจ้องแต่จะจัดตลอด แต่พอท้องเรารู้สึกไม่ค่อยมีอารมณ์ คือเบื่อสามีไปเลยรำคาญตลอด ไม่ว่าจะอะไรก็ตาม 5555555

ถ้าคุณแม่ไม่มีภาวะแทรกซ้อนอันตรายอะไรก็มีได้ยันคลอดเลยค่ะ แต่ให้อยู่ในท่าทีที่เหมาะสมปลอดภัย และไม่กดทับน้องนะคะ ❤️

มีตลอดค่ะบ้านนี้ ใกล้คลอดก็ยังมีค่ะ แต่ไม่คลอดก่อนกำหนดค่ะบ้านนี้ คลอดตอน40+3 อยากคลอดเร็วให้สามีช่วย แต่ก็ไม่ได้ผลค่ะ55

ตั้งแต่สามีรู้ว่าท้อง สามีบอกเลยว่า "ละทางโลก หันหน้าเข้าสู่ทางธรรม อมิตาพุทธ" แล้วบอกให้เราหัดละบ้างค่ะ ตลกกันไป

4y ago

ที่บ้านละเลยค่ะหน้าหนาวด้วยสงสัยหดหมดแล้ว😂😂😂

ท้องแรกยันวันคลอดเลยค่ะ ก็มีท้องแข็งบ้าง ทรมาน แต่ก็สงสารคุณพ่อ คลอดแล้วอีกนานเลยกว่าจะมีได้ ท้องแรกคลอด 39วีคพอดีค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง สาก็ไม่ทำเลยอ่ะ(ใจแข็งมาก) เขากลัวเป็นอันตรายต่อลูก นาน น๊านนนน จะทำที ตอนนี้ จำไม่ได้แล้วอ่ะ 555

บ้านนี้เข้า8-9เดือน ก็งดอ่าคะ พ่อเค้าห่วงลูก บวกกับแม่เจ็บท้องบ่อยด้วย แต่คนรู้จักเค้ามีกันยันคลอด9เดือนกว่าก็มีนะคะ

บ้านนี้อดตี้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ พ่อไม่เคยมีลูกเลยกลัวจร้า กลัวเป็นอันตรายต่อลูก อิแม่กล่อมแล้วกล่อมอีกก้อไม่ได้🥲🥲

บ้านนี้ก็ไม่มีเหมือนกัน. ไม่จำเป็นจะต้องมีก็ได้งดได้งดเลยจ้า แต่หมอบอกมันก็ไม่อันตราย แต่เลือกที่จะไม่มีดีกว่า

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงแท้ง มดลูกต่ำ มีได้ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ แต่ต้องเป็นท่าที่ไม่ทับท้องแม่ค่ะ คุณหมอบอกมา😂