sex

คุณแม่ท่านไหน ท้องอยู่แต่ยังมี sex จนเกือบคลอดบ้างคะ ถ้ามี sex ประจำ จะเป็นอีนตรายต่อเด็กไหมคะ

272 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่อกลัวแท้งเหมือนท้องแรกเลยไม่ค่อยกล้ามีอะไรด้วยค่ะนานๆครั้งค่ะตอนนี้8 เดือนแล้วก็เดือนล่ะ2ครั้งค่ะ

บ้านนี้ 33+4 มีอะไรกันปกติเลยค่ะ เกือบทุกวัน สามีบอกคุณแม่น่าฟัดมาก ถ้าวันไหนไม่มีคุณแม่เองที่รู้สึกนอยด์อ่ะคะ🤣😂

ส่วนมาก ท่าด๊อกกี้ หรือไม่ก็ วู้เม้นออนท้อป มีทำเรื่อยๆตั้งแต่ท้องจน8เดือน หลังๆไม่ได้ทำเพราะมดลูกบีบตัวบ่อย ☺️

ตอนท้องก็มีปกติค่ะ เดือนหนึ่งประมาน4ถึง5ครั้ง เริ่มไม่มีเลยตอน8เดือนค่ะ แต่ตอนนี้คลอดน้องได้5เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้มีมาตลอดเลยค่ะ จนก่อนจะคลอด2วันก็ยังมีอยู่ (แต่เพราะมีอะไรกันนี่แหละค่ะถึงทำให้บ้านนี่คลอดก่อนกำหนด😂)

ส่วนใหญ่ถ้าพ่อเป็นพาหะ แม่ ปกติ ลูกจะปกติค่ะ แต่ถ้าพ่อกับแม่เป็นพาหะทั้งคู่ ต้องมาลุ้นกันค่ะว่าคนละ ชนิดไหม

เราเป็นพาหะทั้งคู่ค่ะ แต่ทั้งเราและสามีเป็นชนิดที่ไม่รุนแรง ลูกออกมาปกติค่ะ ตอนนี้คนที่3อายุครรค์16วีคแล้ว 🥰

3เดือนแรก ไม่มีอารมณ์เลย พอหลัง3 เดือนไปแล้วมีทุกวัน ปกติก่อนท้องแฟนจะเป็นคนเริ่ม แต่พอท้องเราเริ่มเองเลย

ใครเคยมีผลเลือดเป็นพาหะธาลัสซิเมีย หรือโรคธาลัสซีเมียบ้าง แล้วลูกเกิดมาปกติดีมั้ย

3y ago

บ้านนี้พ่อเป็นธาลัสซีเมีย ลูกออกทาปกติดีจ้า

34wแล้วก็ยังมีอยู่ค่ะ แต่ไม่บ่อย นานๆที เดือนละครั้ง-2ครั้ง พ่อสะกิดทุกวันแต่แม่เป็นห่วงลูก+ไม่มีอารมณ์ด้วยค่ะ