sex

คุณแม่ท่านไหน ท้องอยู่แต่ยังมี sex จนเกือบคลอดบ้างคะ ถ้ามี sex ประจำ จะเป็นอีนตรายต่อเด็กไหมคะ

272 ตอบกลับ

มีได้ยันคลอดค่ะ แต่ควรใช้ท่าไม่กระทบต่อลูกน้อย บ้านนี้ไม่มีค่อยมีอารมณ์หรอกค่ะ แต่คุณพ่ออยากต้องยอม จนตอนนี้จะคลอดแล้วอีก 2 สัปดาห์😁😁

บ้านนี้คุณพ่อจะขอตลอดช่วง1เดือนแรก หลังจากนั้นแม่ก็อ้อนขอพ่อมาตลอดจนตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ แม่ไม่มีภาวะเสี่ยงเลยมีได้แต่ทำในท่าที่เหมาะสมค่ะ🤣

ถ้าเป็นท่าที่ไม่อันตรายมากก็จะไม่เป็นอันตรายค่ะ แต่ทางที่ดีช่วงใกล้คลอดควรพักผ่อนเยอะๆนะคะร่างกายเราจะเหนื่อยง่ายมากเลยช่วงระยะใกล้คลอด

บ้านนี้พอเขาเดือนที่ 6 คุณพ่อก็งดเลยค่ะ กลัวเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ เลยบอกคุณพ่อ อดทนหน่อยนะ😊😊😊 คลอดแล้วจะจัดหนักเลย (คุณพ่อได้กล่าวไว้ 🤪🤪)

งดตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ กลัวลูกเป็นอะไร มีความห่วงลูกมากจนแทบไม่มีความอยากมีเพศสัมพันธ์ ตอนนี้ท้อง2แปดเดือนแล้วงดเหมือนเดิม ยังรักกันดีคะ

บ้านนี้38+6 ก็ยังมีอยู่บ้างเเต่ไม่่บ่อยค่ะเดือนล่ะครั้งหรือไม่ก็ถ้าไม่มีsexเราก็ทำให้เค้าเสร็จเฉยๆเพื่อป้องกันให้เค้าไปเเอบมีคนอื่น.😁

ทุกวันเลยก็ว่าได้ค่ะขนาดรู้ว่ามีตัวเล็กก็ทำค่ะจนปวดท้องตอนนี้ไม่ได้มีอะไรมา1เดือนละค่ะเพราะไม่ได้อยู่ดเวยกันแล้ว ตอนนี้ได้15วีค3วันค่ะ

มาหยุดช่วง8-9เดือนนี้ค่ะ ก่อนหน้านี้ก็มีบ้าง แต่ช่วงนี้งดก่อน จะมีสิทธิอีกทีก็ต่อเมื่อใกล้คลอดแล้วลูกยังนิ่งๆก็จะให้ช่วยเร่งคลอดให้ค่ะ

บ้านนี้มี2อาทิตย์ครั้งค่ะ มียั้นวันก่อนคลอดเลย (คืนก่อนคลอดให้สามีช่วยค้ะ เพราะปากมดลูกเปิดน้อยแล้วเกินกำหนด น้องออกมาก็สมบูรณ์ดีนะคะ)

มีตั้งแต่ท้องถึงคลอดเลยจร้าแต่พอคลอดเสร้จต้องเลี้ยงลูกก็รุ้สึกไม่ค่อยมีอารมเลยจร้าเพราะสนใจแต่เลี้ยงลูกคุณพ่อนิสะกิดทุกวันจร้าา55